Công Vinh – Thủy Tiên đanh thép phản hồi ồn ào bị lên đồn CA, tiết lộ tiến trình kiện bà Phương Hằng

Suốt mấy tháng qua, ồn ào sao kê từ thiện luôn là từ khóa hot nhất hiện tại, được nhiều người quan tâm vì có dính líu đến giới nghệ sĩ đặc biệt trong đó có Thủy Tiên và Công Vinh là hai cái tên được đem ra bàn tán nhiều nhất trong lùm xùm vì công cuộc quyên góp, kêu gọi từ thiện trong đợt lũ miền Trung vào năm 2020

Nghi vấn có tình trạng ăn chặn cùng nhiều bất cập xảy ra, nữ đại gia Phương Hằng đã lên tiếng tố Thủy Tiên cần sao kê minh bạch. Mặc dù sau đó giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã ra Ngân hàng sao kê tuy nhiên vẫn chưa thể thỏa lòng mong muốn của khán giả về những khuất tất chưa thể lý giải.

Hôm 22/9, phía vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã nộp đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng vì hành vi “vu khống, xúc phạm nhân phẩm, uy tín”.

Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn – đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vừa có chia sẻ ngắn gọn về tiến trình vụ kiện, cũng như những thông tin tiêu cực đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên.

Theo đó, ông Phan Vũ Tuấn bày tỏ: “Tôi khẳng định lại một điều, đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào mới liên quan đến vụ kiện của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên từ phía cơ quan chức năng”.

Luật sư cũng nói thêm chưa thể trả lời chính xác thời điểm có kết quả, vì phải căn cứ theo trình tự thủ tục tố tụng của cơ quan c.ảnh sát điều tra. “Mình không thể can thiệp vào đó vì là công việc nội bộ”, ông Tuấn nói.

Trước những thông tin sai lệch đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, luật sư nói: “Tất cả những thông tin đó bên chúng tôi chưa có mức độ kiểm chứng. Nên tất cả những thông tin đang được lan truyền đều không đúng đắn”.

Trước đó vào hôm 27/9, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rầm rộ thông tin một nữ ca sĩ Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện để đầu tư bất động sản và bị cấm xuất nhập cảnh.

Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào từ phía cơ quan chức năng về vụ việc này. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ thông tin bên lề chưa được kiểm chứng nhằm mục đích “câu view”. Do đó, chúng ta cần phải sáng suốt tiếp nhận tin tức trên mạng xã hội.