Cựu trợ thủ bà Phương Hằng “quay xe” khép lại ân oán với Phi Nhung sau khi kêu cứu thay Hồ Văn Cường

Còn nhớ cách đây ít lâu, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường. Anh cho biết gia đình anh đang bị dọa và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng của anh vì cả con của anh cũng bị dọa xử. “Cậu IT” cũng khẩn thiết cầu c ứ u mong mọi người vạch t r ầ n Phi Nhung.

Nhâm Hoàng Khang viết: “Gửi bà con, Cường đang bị đ e d o ạ và u y h i ế p, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn q u ỷ, không hề sai.

Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đ e d o ạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống r ư ợ u, ăn chơi…

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người h ă m d ọ a x ử con mình luôn. Lũ này thật t à n á c. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm”.

Bài đăng mau chóng thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Có rất nhiều ý kiến chỉ trích hướng về Phi Nhung. Sau đó, giữa “cậu IT” và quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã từng xảy ra màn khẩu c h i ế n nảy lửa trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường sau đó đã lên tiếng cùng với mẹ nuôi, bố ruột và mẹ ruột, cho biết mình bị người khác xúi giục chứ hoàn toàn không có ý muốn rời xa Phi Nhung, không có chuyện bị uy hiếp hoặc g i a m lỏng như mạng xã hội nói.

Mới đây, trên trang cá nhân, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đã viết đôi dòng bày tỏ sự tiếc thương được cho là gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung.

“Tạm thời thù oán bỏ qua. Biệt ly lần cuối chắc xa ngút ngàn. Chị đi em cũng ngỡ ngàng. Nhung trên gấm lụa nồng nàng tiễn đưa”.

Để dân mạng không đưa sự việc đi quá xa, “cậu IT” 9x đã khóa phần bình luận. Như vậy, sau những ồn ào, đây có lẽ là cái kết mà chẳng ai mong đợi cả.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng lại khiến dân tình bất ngờ khi đột nhiên đề cập đến con trai nuôi Hồ Văn Cường của cố ca sĩ Phi Nhung và yêu cầu trợ lý của cô phải làm một việc.

Cụ thể, CEO Đại Nam lên tiếng: “Đặc biệt bây giờ tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung với một cái niềm tin mãnh liệt.

Đừng có quên cái điều này. Nếu bị bỏ qua, đối với em ấy là một điều rất tội nghiệp”.

Trước đó, cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định trên báo Thanh Niên rằng, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng.

“Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói”, cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ với tờ báo trên.