Hậu ồn ào Công Vinh – Thủy Tiên bị “mời lên công an”, luật sư riêng liền “lật mặt” không hợp tác?

Thời gian vừa qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh liên tục dính nhiều ồn ào sau vụ từ thiện 177 tỉ đồng quyên góp được. Mới đây, một đoạn clip cũ của Thủy Tiên tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi nhiều người cho rằng cô đã không công bằng trong việc từ thiện. Cụ thể, sự việc được cho là diễn ra tại Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, khi nữ ca sĩ đang tặng tiền từ thiện đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dù đã tự mình khẳng định mỗi hộ sẽ được nhận 10 triệu đồng tiền mặt tuy nhiên hành động của Thủy Tiên lại không “đi đôi” với việc làm. Theo đó, người đăng clip đã soi ra Thủy Tiên phát tiền cho mỗi một người là không giống nhau và không đủ 10 triệu đồng mỗi người.

Theo như lời Thủy Tiên, mỗi hộ được nhận 10 triệu tiền mặt sẽ tương ứng với 20 tờ tiền 500 nghìn mà cô đang cầm trên tay. Tuy nhiên có thể thấy nhiều người chỉ nhận được từ 6-12 tờ 500 nghìn, rơi vào tầm 3-6 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt khi đến những người phía cuối video, Thủy Tiên thậm chí chỉ phát 2 tờ tiền cho mỗi một người, điều này khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ.

Nhiều người chỉ nhận được 1 triệu tiền mặt đã dừng lại vài giây để thắc mắc với Thủy Tiên, tuy nhiên đã bị quay clip – thuộc ekp của nữ ca sĩ lên tiếng: “Thôi được rồi anh ơi, tới đi tới đi, người khác”. Cô gái này cũng quay sang nói với công an địa phương đang hỗ trợ: “Ai nhận tiền xong anh cứ đẩy họ đi tới cho họ đi cho nhanh”.

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ bị “b ó c” chuyện phát tiền không chuẩn. Trước đó, ở Hưng Nguyên, Nghệ An, dân mạng cho rằng hứa phát 5 triệu/hộ dân nhưng có những người chỉ được phát 6 tờ. Sau đó, phía FC của ca sĩ đã lên tiếng rằng cô đã sửa chữa lỗi sai, phát bù cho bà con ngay trong đêm.

Trước drama này, luật sư Phan Vũ Tuấn xuất hiện với tư cách luật sư đại diện cho cặp đôi này, đồng thời trả lời các vấn đề pháp lý có liên quan đến lùm xùm gần đây của thân chủ. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin luật sư Phan Vũ Tuấn đã dừng làm việc với cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên giữa tin đồn cả 2 bị mời lên công an làm việc và cấm xuất cảnh khiến CĐM không khỏi xôn xao.

Liên hệ với luật sư Phan Vũ Tuấn, anh cho biết: “Tôi không biết thông tin này xuất phát từ đâu, nhưng hiện tại tôi vẫn phải giữ bí mật về mọi thông tin liên quan đến thân chủ. Chúng tôi chưa từng đưa ra thông tin đó”.

Trước nghi vấn này, phía đại diện nữ ca sĩ cho biết hiện tại cặp sao vẫn đang ở nhà riêng và chưa nhận được bất kỳ thông tin phản hồi nào của cơ quan chức năng liên quan đến việc này. Hiện, đại diện luật sư của Thuỷ Tiên – Công Vinh đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để kiện những người được cho là có hành vi vu khống, gây tổn hại đến danh dự cặp sao.