Hùng hổ kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh bị công an đuổi về vì giấy khai sinh của con không có tên cha?

Trong số 5 nghệ sĩ đệ đơn thưa kiện bà Phương Hằng – Tổng giám đốc công ty Đại Nam về hành vi v u khống, b ô i nhọ danh dự. Ca sĩ Vy Oanh từng nhiều lần đanh thép đáp trả, thậm chí thách thức vợ ông Dũng lò vôi tung bằng chứng mình cặp với đại gia, đi đẻ thuê.

Ngày 23/09, giọng ca “Đồng Xanh” hạnh phúc thông báo cả 2 lá đơn gửi đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An đã được thụ lý và đang trong quá trình điều tra.

Vy Oanh chia sẻ: “Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý.

Thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lý, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng!!!

Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công an rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!”

Ngoài ra, Vy Oanh cũng công khai nội dung 2 thông báo tiếp nhận điều tra của Cơ quan Công an sau khi cô gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân. Chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, nữ ca sĩ nói:

“Sau khi bà H có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà H, và vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh để xác minh, xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, sau đó bà H vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà H xúc phạm gia đình tôi đến Cơ quan Công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà H. Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến Cơ quan Công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật”.

Về phía bà Phương Hằng, dù bản thân bị hàng loạt tên tuổi khởi kiện nhưng CEO Đại Nam vẫn không hề ngán ngẫm. Mới đây, nữ doanh nhân U50 bất ngờ gọi thẳng tên ca sĩ Vy Oanh và tiết lộ tình tiết mới.

“Hello, hôm nay có 1 cái tin chia sẻ với quý vị, rất là vui. Vy Oanh đó quý vị, nó thưa tôi, là nói nó đẻ thuê. Rồi lên Công An người ta nói là đưa khai sinh ra, thì khai sinh không có cha nha quý vị. Chồng nó thì kết hôn sau này nên Công An phải đuổi nó về. Trời ơi n h ụ c ơi là n h ụ c.

Sau ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh cũng hạn chế xuất hiện hơn và dành thời gian chăm sóc bản thân. Hiện tại, Vy Oanh mới sinh con cho chồng đại gia. Trên trang cá nhân của mình, cô tiết lộ về “bí mật gia đình” trong những ngày ở cữ, giãn cách khi được tự tay chăm sóc mẹ già, lo toan cho ông xã từ những thứ nhỏ nhất.

Liên tục vướng ồn ào thị phi thậm chí còn bị tố là người thứ ba, xong Vy Oanh vẫn bỏ ngoài tai để chứng minh cho mọi người thấy mình cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chẳng thua kém nữ CEO của Đại Nam, luôn được ông xã yêu thương, chiều chuộng.