Không nhỏ giọt nước mắt nào sau 3 ngày Phi Nhung ra đi, Việt Hương bất ngờ “xin phép”: Cho tôi khóc chút nhé

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, showbiz vắng bóng 1 nghệ sĩ tài hoa, 23 người con nuôi và cô con gái ở Mỹ thiếu hơi ấm của mẹ, còn NS Việt Hương cùng nhiều sao Việt mất đi 1 người tri kỷ. Hơn ai hết, NS Việt Hương là người lo lắng từng ngày lúc ca sĩ Phi Nhung chữa trị và đau đớn khi phải thông báo tin dữ với gia đình người đồng nghiệp.

Trước đó, NS Việt Hương là người ngày đêm cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được tai qua nạn khỏi nhưng phép màu đã không xảy ra. Ngày người bạn thân rời cõi tạm, nữ danh hài từng chia sẻ:

”Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”.

Được Wendy Phạm uỷ quyền tại Việt Nam, nữ danh hài đang đứng ra lo liệu thủ tục tổ chức tang sự để tiễn biệt người bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mạnh mẽ suốt 3 ngày không khóc, tối ngày 1/10, NS Việt Hương chia sẻ lại những thước phim ôm ấp, vui vẻ bên cố ca sĩ Phi Nhung lên trang cá nhân. Không còn dồn nén được nỗi đau mất mát, nữ danh hài thổ lộ:

“Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt tui không giồng nữa cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!”. Từng lời từng chữ mang đầy nỗi niềm của NS Việt Hương dùng để đưa tiễn người bạn chí cốt khiến khán giả cũng nghẹn ngào, xúc động.

Nụ cười của ca sĩ Phi Nhung khi gặp gỡ Việt Hương đủ chứng minh mối quan hệ của cả hai tốt đẹp thế nào.

NS Việt Hương và Phi Nhung là những người bạn thân, trêu ghẹo nhau từ sân khâu đến đời thường.

Hôm nay Việt Hương yếu đuối rồi sẽ lại mạnh mẽ để người tri kỷ được an lòng.

“Xem mà xót xa thương ca sĩ Phi Nhung quá, Việt Hương ơi, Phi Nhung mãi mãi ở trong lòng khán giả”, “Nụ cười, ánh mắt và giọng ca ngọt ngào của Phi Nhung sẽ mãi mãi trong lòng khán giả. Vĩnh biệt cô Phi Nhung, cô là ký ức của cháu và mọi người”, “Cứ khóc thoải mái cho nhẹ lòng đi chị, càng cố gồng càng buồn đau hơn, em cũng yêu mến chị Nhung lắm dù chưa một lần gặp gỡ”,… cư dân mạng xúc động bình luận.