Mặc cho bị dọa “vào tù”, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bất chấp làm từ thiện vì “không muốn các con mất quyền được học”

Sự nghiệp thành công, sở hữu trong tay khối tài sản khủng nhưng Đàm Vĩnh Hưng không giữ cho riêng mình. Anh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và duy trì nó nhiều năm nay.

Mặc dù vướng vào ồn ào nhưng nam ca sĩ vẫn rất kiên định với khát vọng chân thành được giúp người, giúp đời. Hành trình thiện nguyện của Đàm Vĩnh Hưng trong mùa dịch lại tiếp tục với sự sẻ chia dành cho các học sinh mất cha mẹ

Mới đây nhất, tối ngày 1/10, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung MV mới mang tên Giấc mơ bình yên ngay giữa mùa dịch. Cụ thể, trên trang cá nhân, “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ đường link Youtube của ca khúc và trút bầu tâm sự:

Rất nhanh chóng, MV mới của giọng ca Nửa vầng trăng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ngay dưới phần bình luận, không ít khán giả bảy tỏ sự thích thú và gửi lời động viên nam ca sĩ:

Tuy nhiên, phần đông dân tình liên tục nhắc tới việc Đàm Vĩnh Hưng sắp vào tù:

“Lo dọn đồ chuẩn bị vào tù ngồi rồi làm thơ nha. Có khung sắt, có 4 bức tường là làm thơ tuyệt sắc lun á”

“Vào tù có khi lại được ăn no (đ ò n) vì tội làm thơ hay. Bọn quốc tịch Mỹ được ưu tiên. Chúc mừng thơ hay”

“Bóc lịch tới nơi rồi còn thơ văn chi nữa em”,…

Sở dĩ xuất hiện những bình luận tiêu cực này bởi thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng đã bị réo tên không ngừng trên các kênh tin tức, trang mạng xã hội vì lùm xùm liên quan tới vấn đề sao kê số tiền 96 tỷ đồng. Dù anh đã nhiều lần lên tiếng phân trần và khẳng định sẽ dùng pháp luật để làm rõ mọi tin đồn và nhờ công ty kiểm toán vào cuộc nhưng sự hoài nghi, chỉ trích từ cư dân mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh bản thân xuất hiện tại gia đình các trẻ em mồ côi cha mẹ trong dịch. Kèm theo đó là dòng trạng thái chia về nguyên nhân của cuộc gặp gỡ này.

Theo đó, nam ca sĩ bày tỏ lòng thương cảm đối với những những đứa trẻ vừa mất cha hoặc mẹ vì dịch. Đàm Vĩnh Hưng đã đến tận nơi trao học bổng cho các em. Bên cạnh đó, anh tự nhận mình chỉ là “một chiếc bóng” giúp đỡ “các con” ở thời điểm hiện tại và mong rằng sau này sẽ có càng nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa để “những đứa trẻ khác như các con không bị tước đi quyền được học”.

Được biết, trước đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã “mạnh dạn nhận lo tiền học cho 100 bé tiếp tục cho hết lớp 12”. Các em cũng là những mảnh đời bất hạnh, mất đi cha mẹ vì đại dịch.

Hành động của “ông Hoàng nhạc Việt” đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn gửi lời chúc sức khỏe đến anh để nam ca sĩ có thể nâng bước nhiều em nhỏ có hoàn hơn nữa, giúp các em có cơ hội đến trường như bao người.

Có thể thấy, dù vướng ồn ào thiếu minh bạch, bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện nhưng nam ca sĩ vẫn tiếp tục công việc hành thiện của mình, giúp đỡ cho các hoàn hoàn cảnh khó khăn.