Nhận nuôi 23 con của Phi Nhung, tình cũ Ngọc Trinh liền lập lời thề, đanh thép bác tin lợi dụng để PR tên tuổi

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến khán giả, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ không chỉ là nỗi mất mát lớn cho nền nghệ thuật mà còn là sự mất mát, hụt hẫng cho 23 đứa con nuôi mà nữ ca sĩ nhận chăm lúc còn sinh thời, khỏe mạnh.

Được biết vào thời điểm Phi Nhung hấp hối, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều cũng đã hứa hẹn sẽ chăm sóc cho các con của cô. Tuy nhiên mới đây, thêm một tin tốt chính là việc tỷ phú Hoàng Kiều – tình cũ của Ngọc Trinh đã tuyên bố sẽ lo cho 23 đứa trẻ Phi Nhung đang nuôi nấng đến nơi đến chốn.

Vị tỷ phú U80 viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”.

Lời tuyên bố chắc nịch của tỷ phú Hoàng Kiều nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Giữa thời điểm khó khăn, những đứa trẻ bơ vơ vì mất đi người mẹ yêu dấu, nay hoàn toàn có thể yên tâm khi được vị tỷ phú thuộc Top 400 người giàu nhất nước Mỹ hứa chăm lo cho đến khi trưởng thành.

Sáng ngày hôm nay (29/9), Hoàng Kiều đã livestream nói rõ về lý do nhận con nuôi và nói rõ việc chăm sóc cho các bé ra sao. Qua đó, ông cũng lập một lời thề ngay trên sóng trực tiếp: “Tôi thề sẽ bảo đảm cho những đứa con của Phi Nhung không đứa nào bị nhiễm Cv-19 hết, đây là lời tuyên bố “xanh rờn” của tôi”.

Ông cũng cho biết lí do để bản thân quyết định nhận nuôi những đứa trẻ của Phi Nhung bởi quá khứ đau buồn của mình. Theo đó, Hoàng Kiều cũng là trẻ mồ côi từ lúc 3 tuổi, hơn ai hết ông thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi quá nhỏ.

“Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng và sở dĩ tại sao Hoàng Kiều chú ý đến vấn đề này là trong thời gian cô lâm bệnh, có nhiều fan đã theo dõi bệnh và đã cùng liên lạc bệnh viện từng giờ, từng phút.

Tôi mồ côi cha từ 3 tuổi nên mới hiểu có bao giờ có cha vuốt đầu đâu. Vì vậy tôi hiểu cảnh của các em, rồi may mắn có mẹ nuôi nhưng mẹ cũng ra đi. Vì tôi nghĩ lại cảnh cha tôi nên tôi kiên quyết bảo vệ và giúp các em. Tôi dám nói một câu xanh rờn, tôi sẽ bảo vệ cho con cô ấy không bị Cv-19, tôi thề như thế”, Hoàng Kiều bày tỏ.

Đến hiện tại, ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung có thể chấp thuận điều kiện trên. Vị tỷ phú này cũng khẳng định sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé có thể trở thành doanh nhân, tỷ phú và có cuộc sống đủ đầy.

Bên cạnh đó, Hoàng Kiều cũng nói thêm về vấn đề nhận con nuôi Phi Nhung để đánh bóng tên tuổi: “Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy, nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để nó thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt”.

Khi nói về “số phận” của 23 người con của Phi Nhung nếu tời sống cùng Hoàng Kiều, ông cũng bộc bạch: “23 người thôi cũng chẳng có là bao. Như tôi đã nói, ông nội tôi có 3 người vợ, 24 người con, bây giờ tôi là trội hơn ông nội chút nữa. Con hơn cha là nhà có phúc, chúng tôi có 30 người con, trong 30 người con đó, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các con.

Tôi đã đi qua giai đoạn đó rồi, tôi cũng mồ côi nhưng tôi đã phấn đấu nên người, phấn đùa làm việc rất hăng say Trong số 30 người người con đó, đừng nói 7 người con đã thành tài của tôi thì còn 23 người nữa cũng chẳng sao. Tôi nuôi thì đương nhiên tôi sẽ nhận con, tôi sẽ làm cách sao để được gần gũi chúng nó chứ, được gần gũi các em chứ.

Tuy bây giờ tôi không còn là tỷ phú nữa, tôi đứng thứ 148, tôi rớt đài rồi, không còn tỷ phú, nợ như Chúa Chổm, không còn một xu nào hết nhưng tôi vẫn làm và bảo đảm với các bạn một câu xanh rờn, tôi cố gắng làm sao trong tương lai có được 3 ông tỷ phú người Việt Nam. À không không, thôi đừng nói nhiều nhưng ý là danh tiếng tỷ phú sẽ được nối dài, hoặc là 30 tỷ phú, đó là ước mơ của tôi”.