Ông Dũng Lò Vôi quên ăn quên ngủ ở nhà máy găng tay, tuyên bố chuyện Võ Hoàng Yên mặc bà Phương Hằng xử lý

Vào ngày 3/10, Công ty Cổ phần Glove Đại Nam – công ty chuyên cung cấp găng tay y tế Nitrile do ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) làm chủ tiến hành đã trao tặng 20.000 hộp găng tay đợt 1 cho các BV dã c h i ế n, chốt kiểm soát… nhằm chung tay kiểm soát dịch b ệ n h. Đây cũng chính là lô găng tay thành phẩm đầu tiên của công ty.

Trong buổi lễ trao tặng, ông Huỳnh Uy Dũng đã có những phát biểu hết sức tâm huyết:

“Chúng tôi đã quyết tâm tiến hành sản xuất vật tư y tế và nhà máy găng tay ra đời đã vận hành theo kỹ thuật mới. Những chiếc găng tay được sản xuất không sử dụng chất gây hại cho sức khỏe và da, giúp các y bác sĩ dễ chịu hơn trong quá trình khám chữa b ệ n h”.

Ông Dũng khẳng định những chiếc găng tay này sẽ mang đến một sự “mới lạ” cho y tế Việt Nam: “Những chiếc găng tay sẽ tạo sự ‘mới lạ’ cho ngành y tế của Việt Nam sắp tới. Khi đeo sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Đây cũng là tấm lòng của chúng tôi dành tặng cho các bệnh viện dã chiến, các BV tuyến đầu đang ngày đêm giúp cho đồng bào vượt qua cơn đại d ị c h”.

“Coi như 3 tháng nay tôi ở luôn tại nhà máy. Ngày có khi chỉ cần một ổ bánh mì để làm việc đến 12h đêm…” – Ông chủ Khu du lịch Đại Nam chia sẻ về dự án đầu tư kinh doanh mới hết sức tâm huyết của mình.

Liên quan tới việc CA phục hồi điều tra vụ Võ Hoàng Yên, ông Dũng cho hay: “Những chuyện này có bà xã tôi xử lý. Hơn nữa, đã đưa đơn đến cơ quan chức năng rồi thì tôi tin tưởng cơ quan điều tra sẽ làm hết sức. Họ sẽ thực hiện công việc của mình một cách công minh, đúng đắn nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của công dân.

Tôi cũng không có thói quen mở internet trên điện thoại để phải tiếp nhận những thông tin èo xèo. Trong tình hình d ị c h b ệ n h căng thẳng như thế này, bản thân mình là chủ doanh nghiệp phải c ắ m đầu vào mà làm chứ còn thời gian đâu nữa để nhìn sang mấy việc đó”.

Bên cạnh đó, đại gia Bình Dương cũng đã chính thức lên tiếng trực tiếp về vấn đề “bán” Đại Nam cho người khác. Một lần nữa khẳng định những tin đồn trên MXH hoàn toàn là thất thiệt.

Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng cho rằng bởi vì Đại Nam đã đóng cửa toàn bộ website, không còn cái nào trên Internet vậy nên nhiều người cho rằng đã đổi chủ. Bản thân ông Huỳnh Uy Dũng không quá bực tức trước tin đồn này vì cho rằng “họ có cái lý của người ta”. Bên cạnh đó, ông Dũng cũng gây chú ý khi phát ngôn thẳng thừng rằng: Xã hội mà, họ đâu có trách nhiệm phải phát ngôn tốt cho mình.