Phi Nhung vừa qua đời, Hồ Văn Cường liền bị “ném đá” khi không viết một lời chia buồn nào trên MXH?

Vừa qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi sau thời gian nằm viện điều trị khiến nhiều người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, thương tiếc. Cô qua đời đột ngột là một cú sốc lớn với những người yêu mến giọng ca này. Hồ Văn Cường, người con nuôi gắn bó nhiều với Phi Nhung bỗng dưng phải chịu sự chỉ trích nặng nề của người dùng mạng.

Trang cá nhân của Hồ Văn Cưởng vừa đổi ảnh đại diện thành hình màu đen, như một lời đưa tang với mẹ nuôi Phi Nhung. Ca sĩ trẻ chọn cách không viết gì thêm, khác hẳn với những người thân quen và một số người con nuôi khác.

Hồ Văn Cường bị tấn công dữ dội vì mẹ nuôi Phi Nhung qua đời mà không viết lời chia buồn?-1

Còn trên fanpage chính thức có tích xanh 1,1M người theo dõi thì cậu bé lại im hơi lặng tiếng, không có thêm lời nào dành cho mẹ nuôi của mình. Bài đăng mới nhất cũng là một MV song ca với ca sĩ Phi Nhung.

Trước những ngày Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi mình có dính đến những ồn ào trong chuyện đời tư, song, nhiều người cũng nhắc lại chuyện xích mích đó và buông ra những lời tấn công, mắng nhiếc thậm tệ cho Hồ Văn Cường

Nói về việc này, quản lý của Phi Nhung cũng từng đứng ra giải thích, mong mọi người đừng trách cậu bé: “Về Hồ Văn Cường, cũng đừng trách cứ nó làm gì, tánh nó nào giờ rất thụ động, ít thể hiện cảm xúc trên Facebook lắm”.

Lần này, mũi dùi của dân mạng chĩa vào Hồ Văn Cường còn nặng nề hơn. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực ca sĩ trẻ, vì sự ra đi của Phi Nhung là do dịch bệnh, không liên quan gì đến Hồ Văn Cường. Một số bình luận của dân mạng:

“Ai nói gì không hay thì kệ họ. Con nhớ sống tốt và hiếu đạo nha. Chúc con thành công trong cuộc sống!!

“Lâu rồi em ấy không onl FB. Nhỡ em đang ốm thì sao… Mà mọi người lên nói này nói kia chỉ vì PN mất không lên mạng đăng stt…

“Nó là người đau buồn hơn những gì chúng ta đang ở đây khua môi múa mép đấy, nếu là con hay em của các người bị chỉ trích thế này thì có chịu đc không? Làm ơn tha cho thằng bé đi”.