Quản lý Phi Nhung “tỏ thái độ” khi Trấn Thành xưng bạn – tôi với đàn chị hơn mình 17 tuổi

Lúc sinh thời, Phi Nhung là một nghệ sĩ quan hệ rộng, có nhiều bạn bè trong giới giải trí. Nhiều ca sĩ thuộc lứa đàn em dù chưa có cơ hội làm việc chung với Phi Nhung cũng dành nhiều tình cảm cho cố nghệ sĩ. Có lẽ vì vậy mà khi cô qua đời, rất đông các anh chị em đồng nghiệp đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn theo nhiều cách khác nhau. Ai cũng biết đây là hành động xuất phát từ tấm lòng nhưng vẫn có trường hợp bị cư dân mạng chỉ trích, uốn nắn.

Trấn Thành và cố nghệ sĩ Phi Nhung từng có nhiều cơ hội hợp tác trong công việc. Và họ cũng chính là cặp chị em thân thiết có tiếng trong giới giải trí. Nghe tin Phi Nhung qua đời, nam MC đã đăng một bài viết dài đầy tâm trạng trên trang cá nhân.


Đáng chú ý, Trấn Thành xưng tôi – gọi bạn với bậc tiền bối khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Khi có quá nhiều bình luận bắt bẻ cách xưng hô được cho là thiếu tôn trọng với người đã khuất, Trấn Thành buộc phải lên tiếng giải thích.


Ngày 30/9 vừa qua, phía đại diện Phi Nhung cũng nhắc về những ồn ào này, người quản lý cho biết: “Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người”. Bên cạnh đó người quản lý cũng tiết lộ thêm: “Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần”.

Quản lý Phi Nhung còn chia sẻ lại đoạn clip mà nữ ca sỹ nói chuyện cùng các con nuôi, qua đó cũng hé lộ những việc mà lúc sinh thời cô vẫn thầm lặng thực hiện. Cụ thể dòng trạng thái của quản lý Phi Nhung chia sẻ có nội dung như sau:

“Giờ mới được xem clip này, vì chị không kể, chị chỉ nói chị muốn ủng hộ quỹ vaccine 100 triệu em chuyển giùm chị và chị chuyển khoản lại em.

Đây cũng là 3 bé trong số 23 bé chị nhận nuôi ở chung nhà với chị từ lúc mới sinh bị bỏ, trong suy nghĩ của chúng Phi Nhung chính là mẹ ruột. Đóng góp quỹ vaccine như vậy nhưng chị chọn nhường 1 suất cho người khác vì thời điểm tháng 6, tháng 7 vaccine cực khan hiếm.

Rồi chị về Mỹ đầu tháng 8 sẽ chích sau. Chị vẫn luôn thầm lặng làm việc tốt như vậy, đó cũng là lý do trong giới showbiz chị đặc biệt được yêu mến.

Đó là Trấn Thành với status kỷ lục 2 triệu 600 ngàn tương tác với hơn 300 ngàn bình luận. Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người. Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần.

Đó là chị Mỹ Tâm cũng nhắn mình chia buồn ngay khi hay tin và gửi đến chị Nhung lời cầu nguyện mong chị Nhung thảnh thơi an nghỉ.

Đó là câu chuyện Mai Phương Thuý mới inbox mình kể 10 năm trước ở Mỹ chị Nhung đã tốt với Thuý thế nào.

Đó là câu chuyện Thuỷ Tiên cũng inbox mình kể từ chuyến lưu diễn Châu Âu chung gần 10 năm được chị Nhung quan tâm và dành nhiều tình cảm ra làm sao…

Đó là lớp đàn em Đông Nhi, Bảo Thy,… cũng luôn hỏi thăm mình tình hình khi chị nằm viện.

Đó là anh Hoàng Tuấn gọi mình không dưới chục lần, là chị Thanh Thảo, Vy Oanh,… Mọi người đều chắc nịch chị Nhung sẽ khoẻ lại, một người tốt vậy mà…

Còn nhiều lắm mình không thể nhớ hết”.

Phi Nhung là giọng ca Bolero đình đám được nhiều người yêu mến, lúc sinh thời không chỉ hoạt động nghệ thuật sôi nổi mà cô còn tích cực làm từ thiện và nhận nhiều con nuôi.

Trước đó cố ca sỹ từng chia sẻ trong chương trình ‘Ký ức vui vẻ’ về việc nhận nhiều con nuôi xuất phát từ hoàn cảnh cô đơn của bản thân nên khi trưởng thành cô muốn cưu mang cho những đưa trẻ kém may mắn, giúp các con cảm nhận được tình yêu thương và được sống trong một môi trường an toàn.