Trang Trần cảnh báo khi tình cũ Ngọc Trinh nhận nuôi 23 con của Phi Nhung: Nợ ngập đầu thì nuôi sao nổi?

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, thêm một tin tốt chính là việc tỷ phú Hoàng Kiều – tình cũ của Ngọc Trinh đã tuyên bố sẽ lo cho 23 đứa trẻ Phi Nhung đang nuôi nấng đến nơi đến chốn.

Trong livestream mới đây, ông Hoàng Kiều tiếp tục chia sẻ về lý do ông quyết định thực hiện tâm nguyện này. Theo đó, ông quyết định nhận nuôi con của Phi Nhung bởi quá khứ đau buồn của mình. Ông là người mồ côi từ lúc 3 tuổi, chính vì thế, hơn ai hết Hoàng Kiều thấu hiểu được sự thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ từ khi còn quá nhỏ.

Ông Hoàng Kiều cho biết thêm: “Các con đã mất đi bà mẹ nuôi, tôi nghĩ các con rất hạnh phúc khi sẽ có một ông cha nuôi. Việc lo nuôi nấng các bé mồ côi này đã nhen nhóm trong tôi từ hôm 23/9 khi tôi nghe tin bệnh tình của Phi Nhung trở nặng. Tôi được biết hiện tại các con đang được nuôi ở chùa bởi một người bạn của Phi Nhung. Những chi tiết cụ thể thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch, nhưng vấn đề chính hiện tại là giúp cho các con được an toàn trong cơn đại dịch này”.

Đến hiện tại, ông vẫn chưa chính thức liên lạc với gia đình nhưng rất mong muốn phía Phi Nhung sẽ chấp thuận đề nghị trên. Nếu được, ông hứa sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé sớm trở thành doanh nhân, tỷ phú.

“Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy, nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để nó thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt”, tỷ phú giãi bày khi dư luận hoài nghi về hành động này của ông.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Kiều thừa nhận ông đang gặp nhiều nợ nần, danh xưng “tỷ phú” chỉ còn trong dĩ vãng.

“Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, ông Hoàng Kiều nói.

Sau khi biết được thông tin này, Trang Trần – người em đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung đã chia sẻ quan điểm của mình. Theo đó, cô nàng tỏ ra cảm kích trước tấm lòng của vị tỷ phú, những đứa trẻ từ đây đã có người lo lắng. Cựu người mẫu tin rằng chính Phi Nhung cũng sẽ an tâm khi biết chuyện.

Tuy nhiên, Trang Trần cảnh báo với Hoàng Kiều rằng chuyện này không hề đơn giản. Chia sẻ trên sóng livestream, cựu người mẫu nói: “Tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi nhưng vấn đề còn ở chỗ thủ tục. Cái đó thì chưa chắc, còn phải nhiều vấn đề lắm. Nhưng em cũng rất mừng”.

Trong một diễn biến có liên quan, Trang Trần tiết lộ ekip của Phi Nhung cũng có đủ khả năng lo cho các con nuôi của nữ ca sĩ. Cho dù không có ai đứng ra hỗ trợ thì họ cũng sẽ không bao giờ để các em khổ cực.

“Mọi người đừng bị liễu loạn thông tin, bởi duyên phước tới đâu sẽ có người trợ duyên. Chị Nhung sẽ che chở, phù hộ cho các con ở lại mạnh giỏi, sẽ đưa đường chỉ lối cho những người thiện tâm giúp đỡ các trẻ”, Trang Trần nói.