Vừa sang Mỹ với bạn trai thiếu gia nghìn tỷ, Chi Pu nốt gót Phạm Hương sinh con khi lộ vòng 2 bất thường?

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca ‘Anh ơi ở lại’ bất ngờ đăng tải hình ảnh check-in ở nhiều địa điểm ở Mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Cùng với đó, danh tính bạn trai Chi Pu là “cậu cả” của một tập đoàn nghìn tỷ được netizen quan tâm. Thông tin Chi Pu sang Mỹ cùng thiếu gia Hà Thành cũng được lan truyền khắp dư luận.

Bạn trai tin đồn của Chi Pu là Nguyễn Hoàng Việt – con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group. Từ nhỏ Hoàng Việt đã thể hiện “chất kinh doanh” của mình không thua kém gì bà nội doanh nhân Nguyễn Thị Sơn. Theo nhiều nguồn thông tin được biết thì Hoàng Việt là cựu sinh viên của trường ĐH Boston, tại bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Đây là một ngôi trường thuộc hàng Top đầu Đại học tốt nhất thế giới và mức học phí khủng tại đây lên đến 78.000$/năm.

Sau khi tốt nghiệp ĐH, Hoàng Việt ngay lập tức tham gia vào việc kinh doanh của gia đình tại Massachusetts. Và mới đây, “cậu cả” Hoàng Việt có mặt ở các hầu khắp các báo bởi mối quan hệ đặc biệt với Chi Pu.

Gần đây nhất, Chi Pu làm người mẫu cho thương hiệu Vera của SonKim Group. Ngoài ra, cô sở hữu căn penthouse ở Quận 3 với giá không dưới 100 tỷ thuộc khu BĐS của SonKim Group.

Giữa những thắc mắc của người hâm mộ, Chi Pu đã chia sẻ rằng mục đích đi Mỹ là du học, kết hợp làm việc với một số đối tác xứ người, song nhiều người lại nghi ngờ mục đích chính của cô là hẹn hò bạn trai, thậm chí dưỡng thai, sinh con.

Và để củng cố cho những tin đồn chưa biết thật giả, các “thám tử mạng” đã săm soi từng li từng tí loạt ảnh và clip mà Chi Pu đăng tải ở Mỹ đặc biệt là vòng 2. Trong loạt ảnh và clip chụp cùng một chú cún, Chi Pu bị soi vòng 2 có phần đầy đặn hơn bình thường.

Thực hư việc cô nàng sinh năm 1993 này có thai hay không thì chắc phải đợi thời gian trả lời như trường hợp của Phạm Hương.

Tất cả mới chỉ là những phỏng đoán mang tính cá nhân của netizen mà chưa có một bằng chứng nào cụ thể.

Chi Pu luôn gây ấn tượng mạnh với body không chút mỡ thừa và cơ bụng số 11 nổi rõ ràng, nên vòng 2 lùm lùm kể từ khi sang Mỹ khiến dân tình nghi vấn.

Nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến vòng 2 của Chi Pu nhưng cô nàng chẳng thèm phản hồi.


Trước đó, cựu hot girl Hà thành đã thích thú đăng tải dòng chia sẻ bày tỏ cảm xúc về việc đọc được nguồn thông tin liên quan đến mình. Dù không nói rõ nhưng dân mạng suy đoán cô đang gián tiếp phủ nhận thông tin hẹn hò với bạn trai đại gia đang lan truyền trên mạng xã hội.