Vy Oanh bức xúc gợi chuyện Phi Nhung để dằn mặt bà Phương Hằng khi bị đồn “đi kiện công an đuổi về”

Cách đây 4 tháng, Vy Oanh đã khơi nguồn cho cuộc đấu khẩu với bà Phương Hằng. Nguyên nhân xuất phát từ thắc mắc của nữ ca sĩ về chuyện làm từ thiện bằng đất thay vì tiền của bà chủ Đại Nam.

Bức xúc trước lời lẽ của Vy Oanh, vợ đại gia Dùng “Lò Vôi” tung tin cô làm vợ bé năm 17 tuổi, đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi với giá 115 tỷ đồng, làm gái.

Trước cáo buộc, Vy Oanh lên tiếng bác bỏ. Cô khẳng định không làm vợ bé, làm gái, đ ẻ thuê, g i ậ t chồng như bà Hằng rêu rao, và quyết không để danh dự bị vấy bẩn.

Cho tới 23/9, Vy Oanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết đã nộp đơn tố cáo bà Hằng về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự tới 2 cơ quan là Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an từ vài tháng trước.

Giọng ca 8X cũng cho biết, hiện 2 lá đơn này đã được tiếp nhận và đang chờ xử lý.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, sáng ngày 3/10, nữ đại gia nghìn tỷ bất ngờ gây chú ý khi ‘réo tên’ Vy Oanh trong cuộc chiến pháp lý. Theo đó, nữ CEO khẳng định đơn tố cáo bà của ca sĩ Vy Oanh đã bị phía cơ quan chức năng trả về vì không đủ giấy tờ xác minh.

“Vy Oanh thưa tôi nói cô ta đẻ thuê, rồi lên công an người ta nói đưa giấy khai sinh ra, thì trong tờ giấy khai sinh không có tên bố nha quý vị. Và chồng cô ta là kết hôn sau này, nên là công an phải đuổi cô ta về”, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết.

Ngay lập tức, phía nữ ca sĩ đã có động thái lên tiếng, phản bác thông tin của nữ đại gia 50 tuổi. Theo đó, Vy Oanh khẳng định bản thân không hề rút đơn hay bị cơ quan điều tra trả lại đơn như bà Phương Hằng đã nói.

Nữ ca sĩ cũng cho biết quá trình điều tra chỉ mới bắt đầu và hoàn toàn được bảo mật thông tin, việc bà Hằng tung tin đồn là hoàn toàn sai trái và phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Dưới bài viết của cô, cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ với cách làm việc của Vy Oanh và động viên nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, giọng ca “Đồng xanh” mạnh miệng tuyên bố: Không hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật. Tôi yêu cầu bà Hằng phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những thông tin bà Hằng giả mạo cơ quan điều tra tung ra để cộng đồng mạng có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em”.

Không những vậy, nữ ca sĩ còn tỏ ra vô cùng bức xúc trước phát ngôn của bà chủ Đại Nam với cố ca sĩ Phi Nhung. “Chị Nhung vừa mất còn bị kêu gào vu oan thì đủ hiểu rồi! Không còn lời gì để tả em à”, Vy Oanh chia sẻ.

Theo đó, Vy Oanh cũng tuyên bố sẽ đi tới cùng với nữ đại gia 50 tuổi để tìm ra chân tướng sự thật và minh oan cho bản thân.